- 27%
  • Màng bọc thực phẩm kháng khuẩn NanoFresh
  • Màng bọc thực phẩm kháng khuẩn NanoFresh
  • Màng bọc thực phẩm kháng khuẩn NanoFresh

Màng bọc thực phẩm kháng khuẩn NanoFresh

•  Giao hàng toàn quốc 

•  Thanh toán khi nhận hàng tại nhà đảm bảo.

•  Hàng chính hãng - bảo hành đúng chuẩn

•  Đổi trả trong vòng 7 ngày đầu.

•  Xin Gọi: 0976345080 - 0976345030 để được tư vấn 

Giá khuyến mại 110.000₫

Giá gốc: 150.000₫Màng bọc thực phẩm NANOFRESH được đặt trong hộp nhựa thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Không sử dụng hộp giấy với dao cắt bằng răng cưa, màng bọc NANOFRESH sử dụng hộp nhựa có dao nhựa cắt trượt. Người dùng kéo màng bọc ra khỏi hộp, dùng thanh trượt di chuyển từ đầu này đến đầu kia, màng bọc sẽ được cắt thẳng, sạch sẽ.

Tươi ngon lâu hơn với Nano bạc kháng khuẩn

Nano Bạc có đặc tính ưu việt hơn nhiều lần so với các sản phẩm kháng khuẩn khác trong việc làm sạch khuẩn và ngăn vi khuẩn phát triển tới 99,9%. Nhờ có công nghệ NANO kháng khuẩn mà thực phẩm được bọc bằng màng bọc NANOFRESH được tươi ngon lâu hơn.

Tính năng kháng khuẩn  bằng  công nghệ  NANO bạc đã  được Qualtest kiểm định theo chứng nhận số 14/3559/TW8; 15/3839/Tng.

Thông số

- Thương hiệu: Nanofresh của công ty CP Sáng Tạo Việt sản xuất đồ gia dụng được kiểm định an toàn cho sức khỏe
- Kích thước: 30cm x 160m
- Xuất xứ: Việt Nam
- An toàn khi dùng trong lò vi sóng - Không sinh ra chất độc hại khi bạn sử dụng màng bọc thức ăn với lò vi sóng.
- Được làm 100% bằng màng PE tính khiết (Hiện nay nhiều màng bọc loại khác là màng PVC)
- Sử dụng công nghệ Nano bạc giúp kháng khuẩn (Chống vi khuẩn xâm nhập)

An toàn khi dùng trong lò vi sóng

Sản phẩm màng bọc thực phẩm NANOFRESH làm 100% từ nhựa PE tinh khiết, không có lẫn các tạp chất trong nhựa, do đó bạn có thể cho vào lò vi sóng mà không lo độc hại vì màng nhựa PE là màng được làm từ Polymer, có tên là Polyethylene. Đây là loại màng nhựa mềm dẻo, trong suốt, không sử dụng chất phụ gia tạo dẻo, không có lẫn các tạp chất trong nhựa. NANOFRESH đã được Cục VSATTP chứng nhận an toàn cho sức khỏe theo giấy chứng nhận 14/3559/TW8.

Đánh bay mùi tủ lạnh

Nano bạc có tác dụng diệt các loài vi khuẩnvirut và nấm mốc, kể cả các vi khuẩn kháng thuốc do chúng không có khả năng đề kháng chống lại tác dụng của nano bạc. Nano bạc nói chung và dung dịch nano bạc nói tiêng được sử dụng rộng rãi cho mục đích khử trùng, khử mùi. Do đó,sử dụng NANOFRESH để bọc thức ăn trong tủ lạnh sẽ giúp làm sạch và giảm mùi tủ lạnh.

Tiện dùng hơn với dao cắt trượt

Màng bọc thực phẩm NANOFRESH được đặt trong hộp nhựa thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt. Không sử dụng hộp giấy với dao cắt bằng răng cưa, màng bọc NANOFRESH sử dụng hộp nhựa có dao nhựa cắt trượt. Người dùng kéo màng bọc ra khỏi hộp, dùng thanh trượt di chuyển từ đầu này đến đầu kia, màng bọc sẽ được cắt thẳng, sạch sẽ.

Dễ dàng thay lõi

Sau khi dùng hết màng bọc, bạn có thể thay lõi dễ dàng mà không cần thay hộp, vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm.

Nanofresh Thân thiện với môi trường

Bạc là một nguyên tố có tính kháng khuẩn tự nhiên, có khả năng tiêu diệt phổ rộng các loài vi sinh vật gây bệnh, nhưng đồng thời là một chất kháng khuẩn thân thiện với môi trường.

Công nghệ diệt khuẩn nano bạc

Bạc là một nguyên tố có tính kháng khuẩn tự nhiên, có khả năng tiêu diệt phổ rộng các loài vi sinh vật gây bệnh, nhưng đồng thời là một chất kháng khuẩn thân thiện với môi trường, bởi vì không gây tác dụng độc hại đối với cơ thể con người và động vật nếu được sử dụng với liều lượng phù hợp cho việc khử trùng.

 

Màng bọc thực phẩm kháng khuẩn NanoFresh

 

Màng bọc thực phẩm kháng khuẩn NanoFresh

 

Màng bọc thực phẩm kháng khuẩn NanoFresh

 

 

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm