Bộ nồi và quánh Elmich Inox 304 IBIZA EL0124 5 đáy

•  Giao hàng toàn quốc.

•  Thanh toán khi nhận hàng.

•  Hàng chính hãng - Giá luôn tốt.

•  Bạn có thể đặt mua SP này trên Shopee TẠI ĐÂY

Giá khuyến mại 1.695.000₫

Giá gốc: 2.045.000₫Bộ nồi và quánh Elmich Inox 304 IBIZA EL0124


- Hãng sản xuất: Tập đoàn gia dụng Elmich Cộng hòa Séc
- Kích thước: quánh 16 x 12cm + 1 nồi 20 x 12cm + 1 nồi 24 x 14cm
- Vung kích: dày 4mm
- Dáng cong bầu quyến rũ, đánh xước 2/3
- Đáy: 5 lớp
- Quai Inox, tán đinh chắc chắn
- Bộ nồi Elmich Ibiza 3 chiếc 5 đáy EL0124 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại sang trọng, chất liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe.
- Dùng được cho mọi loại bếp khác nhau tiện dụng, 3 kích thước bạn đun nấu được nhiều món ăn hơn.
-  Thiết kế với kiểu dáng hiện đại  sang trọng.
- Bộ nồi Ibiza inox 304 Elmich có vung kính chịu lực chịu nhiệt tốt, quai cầm chắc chắn, sử dụng được cho mọi loại bếp khác nhau rất tiện dụng.
- Lớp phía trong cùng là lớp động chạm trực tiếp với thực phẩm được làm bởi nguyên liệu tuyệt đối an toàn là inox 304 với tên khác là thép 18/10 được khẳng định là loại inox an toàn nhất. Inox 304 với tính chất đặc biệt là không bị tác động và chống bị mòn cao. Nguyên liệu này không bị tác động ra những chất độc, không tương tác với đồ ăn, không mang lại các kim loại tổn hại đến với sức khỏe.
- Lớp giữa được sản xuất bằng NHÔM không tạp chất làm cho bộ nồi xoong này khả năng dẫn nhiệt nhanh hơn hầu hết các dòng hợp kim thông thường trong bảng kim loại và  ủ nhiệt được lâu dài. Thiết kế lớp lõi bằng NHÔM như thế khiến cho nhiệt nóng lan truyền đồng đều ở phía dưới tạo cho phía đáy nồi nóng đều, không bị cháy xém đồ ăn cục bộ.
- Lớp ở dưới chính là lớp hít từ tính, lớp ở dưới này còn được sản xuất bằng inox 430 khoa học gọi là thép 18/0 trong thành phần có crôm chiếm 18%. Lớp inox ở dưới này mang khả năng truyền nhiệt lượng, bắt từ nhanh và tốt, khi nồi có lớp inox này thì bộ nồi inox bếp từ nói chung sẽ dễ dàng dùng tốt với tất cả các dạng bếp như bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp đốt than…. và cần phải có lớp đáy inox kiểu này thì nồi nấu mới dùng được cùng bếp điện từ. Lớp inox bắt từ này còn có khả năng thu nhận nhiệt cực nhanh.

 

bo noi va quanh Elmich Inox 304 IBIZA EL0124 5 day

•  Bạn có thể đặt mua SP này trên Shopee TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm