Bột bánh giò Vĩnh Thuận gói 400g

•  Giao hàng toàn quốc 

•  Thanh toán khi nhận hàng tại nhà đảm bảo.

•  Hàng chính hãng - bảo hành đúng chuẩn

•  Đổi trả trong vòng 7 ngày đầu.

•  Xin Gọi: 0976345080 - 0976345030 để được tư vấn 

Giá khuyến mại 24.000₫

Giá gốc: 30.000₫



★ Bột bánh giò Vĩnh Thuận gói 400g


- Nguyên liệu đã qua chọn lọc kỹ lưỡng
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Sử dụng bao bì sạch
- Đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu
- Xuất xứ:     Việt Nam
- Khối lượng:    400
- Hạn sử dụng:    12 tháng
- Thành phần nguyên liệu:    Bột gạo 80%, bột năng (tinh bột khoai mì) 20%
- Hướng dẫn bảo quản:    Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh, Buộc chặt khi không dùng hết


★ Cách làm bánh giò:

- Cho 400g bột bánh giò và 1,6 lít nước vào nồi rồi cho thêm 2 muỗn canh dầu ăn. Để hỗn hợp lên bếp đun nhỏ lửa, khuấy đều đến khi bột đặc lại là được.
- Lá chuối phơi héo, rửa sạch, xé dài khoảng 30cm. xếp chồng 2 hoặc 3 lá chuối lên với nhau, mặt trái của lá quay vào trong, quấn lá thành hình phễu, gấp đầu nhọn khoảng  3cm cho kín. Múc 3 muỗng canh bột bánh cho vào trong lá, rồi cho tiếp 2 muỗng canh hỗn hợp nhân vào giữa. gói tất cả lại và dùng dây lạt cột chặt.
- Bắc xửng nước lên bếp, chờ nước sôi xếp bánh vào xửng, hấp khoảng 30 phút là bánh chín. Dùng nóng.
❋ Cách làm nhân:
- 300g thịt nạc dăm bầm nhỏ.
- 10g nấm mèo ngân nước cho nở lớn, cắt bỏ gốc rễ, bầm nhuyễn nấm.
- Trộn đều thịt, nấm mèo + 1 muỗng củ hành tím bầm nhuyễn + 1/3 muỗng cà phê muối + 1 muỗng nhỏ tiêu + 2 muỗng cà phê  nước mắm ngon. Xào chín tất cả với 2 – 3 muỗng súp dầu ăn.
- Chia đều nhân thành từng phần nhỏ.
- Trứng cút luộc chín bóc bỏ vỏ.

#banhgio #botbanhgio #bot #lambanh

 

Bot banh gio Vinh Thuan 400g

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm