✔️ Đồ ăn hầm bằng nồi ủ cực ngon và giữ nguyên được dưỡng chất
✔️ Do được làm nhừ bằng nhiệt độ thấp dưới 100 độ, nên thực phẩm chín nhừ mà không hề mất vitamin và ít mùi hầm.
✔️ Nước hầm trong, ngọt trong khi đồ ăn chín mềm mà không nát.
✔️ An toàn và Tiết kiệm thời gian
✔️ Tiết kiệm 85% tiêu thụ điện, gas
Nồi Ủ Chân Không KAIYO Inox 304 4.5L Thực Phẩm Chín Mền, Tiết Kiệm 85% Ga Điện
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Thương hiệu: Kaiyo
- Kích thước: Đường kính miệng nồi: 22cm, Cao: 24cm
- Trọng lượng: 3.2 kg
- Dung tích: 4.5L
- Vật liệu: Inox 304, Nhựa cao cấp
- Màu sắc: màu vàng đồng, xanh mint, trắng
➤ Đặc điểm ưu việt của nồi ủ Kaiyo:
▸ Đồ ăn hầm bằng nồi ủ cực ngon và giữ nguyên được dưỡng chất
Do được làm nhừ bằng nhiệt độ thấp dưới 100 độ, nên thực phẩm chín nhừ mà không hề mất vitamin và ít mùi hầm. Nước hầm trong, ngọt trong khi đồ ăn chín mềm mà không nát.
▸ An toàn và Tiết kiệm thời gian : So với cách hầm như thực phẩm bằng nồi áp suất mất khoảng 20-30 phút hoặc đun trên bếp cả tiếng đồng hồ bằng nồi thông thường, thì chỉ mất 3-5 phút đun nóng nồi ủ trên bếp đến khi sôi và cho vào trong nồi ủ lại là xong công đoạn chế biến. Rất tiết kiệm thời gian, phù hợp với các chị em văn phòng bận rộn.
▸ Đặc biệt không cần phải lo lắng đồ ăn bị cháy khét nếu bị quên không quan sát.
▸ Tiết kiệm 85% tiêu thụ điện, gas: Ưu điểm đặc biệt của nồi ủ Kaiyo là tiết kiệm được điện, gas…rất nhiều so với cách nấu thông thường. So với cách nấu bằng nồi inox thông thường phải mất cả tiếng đun liên tục trên bếp, hoặc so với nồi áp suất cắm điện công suất cao từ 20-30 phút, thì sử dụng nồi ủ chỉ mất 3-5 phút đun nóng trên bếp, tiết kiệm tới 85% tiêu thụ so với cách nấu thông thường.
▸ Sử dụng được các loại bếp: Ruột nồi ủ Kaiyo dùng được trên nhiều loại bếp khác nhau như: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas.
➤ Cách sử dụng:
Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào ruột nồi ủ Kaiyo, dàn đều thực phẩm trong ruột nồi.
Bước 2: Đặt ruột nồi trên bếp, đậy nắp lại và đun trên bếp đến khi sôi.
Bước 3: Để thực phẩm sôi trên bếp từ 2-3 phút cho nhiệt độ sôi tối đa.
Bước 4: Nhấc ruột nồi nấu ra khỏi bếp và đặt ruột nồi vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau khi đặt ruột nồi nấu vào trong nồi ủ.
Bước 6: Khóa nồi bằng cách gập tay cầm của nồi về phía trước.
➤ Cách thức vệ sinh & bảo quản nồi ủ Kaiyo:
- Vệ sinh sạch sẽ ruột nồi sau khi sử dụng.
- Đặt nồi ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời,
- Tránh để gần nơi có nhiệt độ cao cũng như cần tránh những nơi quá ẩm thấp.
❖ KAIYO Việt Nam
★ KAIYO Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối hàng gia dụng cao cấp với 02 thương hiệu sản phẩm là Oceno và Kaiyo
★ Sứ mệnh của Kaiyo Việt Nam: Tiên phong mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm gia dụng đẳng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, thẩm mỹ độc đáo với giá cả cạnh tranh.