✔️ Phiên bản: Quốc Tế - Có hướng dẫn sử dụng tiếng Việt
✔️ Sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 18 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.
✔️ Chế độ ủ bột giúp bột lên men đều, nở bột. Nhiệt độ ủ bột luôn duy trì ở mức 35-40 độ C
✔️ Tối đa 1600g bột (Vì bột ủ có độ nở)
Máy Trộn Bột Tự Động Bear DM-B50V1 sở hữu công suất 200W hoạt động mạnh mẽ và ổn định giúp bạn nhồi bột chỉ trong 15 phút.
- Thương hiệu: Bear
- Model: DM-B05V1
- Dung tích: 5 Lít
- Công suất: 200W
- Điện áp: 220V ~ 50Hz
- Chất liệu: ABS, Inox 304, Hợp kim nhôm
- Kích thước: 296×262×293mm
- Phiên bản: Quốc Tế - Có hướng dẫn sử dụng tiếng Việt
- Bảo hành: 18 tháng - Sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 18 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.
- Chế độ ủ bột giúp bột lên men đều, nở bột. Nhiệt độ ủ bột luôn duy trì ở mức 35-40 độ C
- Phụ kiện đi kèm: Cốc đong và thìa đong
❉ Rút ngắn từ 2-3 lần thời gian nhồi bột, ủ bột và làm bánh
Sở hữu công suất 200W, máy trộn bột 5L Bear - Máy đánh bột Bear hoạt động mạnh mẽ, vận hành êm ái, giúp bạn nhồi bột chỉ trong vòng từ 15-30 phút (tùy vào khối lượng bột). Bên cạnh đó, với lưỡi dao nhào chữ S đa góc, đa chiều kết hợp cùng trục xoáy động cơ một chiều DC, hỗn hợp bột của bạn sẽ được xoay, lật, nhào ở nhiều hướng khác nhau. Điều này đem lại thành phẩm bột mềm, mịn, dai đều, có độ đàn hồi tốt và có thể kéo dãn thành màng mỏng.
❉ Với dung tích 5L, máy trộn bột Bear - Máy đánh bột Bear có thể trộn từ 300-1600 gram bột khô và thành phẩm bột sau khi trộn tương đương với 5kg. Do đó, bạn có thể sản xuất từ 25-125 cái vỏ sủi cảo, 10-50 ổ bánh mì vỏ giòn Việt Nam, 1-5 ổ bánh mì Pháp và từ 2-10 bát mỳ tươi,..
❉Hướng dẫn sử dụng
* Bước 1: Lắp lưỡi dao trộn vào cối trộn sao cho vừa với trục ở giữa
* Bước 2: Lắp âu trộn vào đế trộn (xoay ngược chiều kim đồng hồ để vào nấc). Cắm nguồn điện để máy hoạt động.
* Bước 3: Cho bột và nước theo tỉ lệ công thức bánh. Đậy nắp cối trộn lại (nên để mở phần nắp thêm nguyên liệu trong quá trình trộn bột để tránh hấp hơi do khí hậu Việt Nam nóng)
* Bước 4: Bấm nút nhào bột (Knead Dough - Phiên bản Quốc tế), chọn +/- để tăng/ giảm thời gian trộn bột. Chọn Start/Stop để bắt đầu.
* Bước 5: Sau khi trộn bột, chọn nút ủ bột (Ferment), chọn +/- để gia giảm thời gian ủ bột. Chọn Start/Stop để bắt đầu.