Máy Nướng Bánh Mì Lock& Lock Morning Toaster EJB221BLU Xanh mint

•  Giao hàng toàn quốc.

•  Thanh toán khi nhận hàng.

•  Hàng chính hãng - Giá luôn tốt.

•  Bạn có thể đặt mua SP này trên Shopee TẠI ĐÂY

Giá khuyến mại 599.000₫

Giá gốc: 1.043.000₫

Máy Nướng Bánh Mì Lock& Lock Morning Toaster EJB221BLU Xanh Mint

- Thương Hiệu: LOCK&LOCK.
- Model: EJB221BLU 
- Công Suất:    700W
- Trọng Lượng: 1.2kg
- Kích Thước: 22.5 x 17 x 13cm

- Máy Nướng Bánh Mì Lock& Lock EJB221BLU sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ của Lock&Lock với mục tiêu mang đến cho người nội trợ sản phẩm chất lượng và tiện dụng nhất, giúp người nội trợ tiết kiệm công sức và thời gian. 

- Bữa sáng tiện lợi với Máy Nướng Bánh Mì Lock& Lock Morning Toaster - EJB221BLU Nướng được đủ thể loại bánh bánh gối, bánh mỳ dài, siêu ngon, nhựa bên ngoài máy không bị nóng nên rất yên tâm, khi nướng lên mùi bánh mì rất thơm, sáng chỉ cần cho bánh vào máy rồi pha trà xong là bánh mì vừa xong, ăn với tỏi đen hoặc mức rất nhanh và tiện, phù hợp nhân viên văn phòng, sinh viên đi làm.

- Khay chứa vụn bánh mỳ của Lock& Lock EJB221BLU được thiết kế rộng rãi, có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng lấy vụn bánh mì ra khỏi đáy máy, giũ cho máy luôn sạch sẽ.
- Máy nướng bánh mì Lock&Lock EJB221BLU có công suất hoạt động 700W, thích hợp nướng, hâm nóng các loại bánh pizza, bánh mì kẹp, ...

* Nướng bánh mì đông lạnh:
- Để nướng bánh mì đông lạnh, đặt bánh mì vào khe nướng và chọn độ nâu mong muốn. Đẩy cán khởi động xuống dưới cho đến khi có tiếng “click“ báo hiệu cần khởi động đã vào đúng chỗ. Sau đó nhấn nút rã đông (frozen).

* Hâm nóng lại bánh mì:
- Máy nướng bánh mì cho phép bạn có thể hâm nóng lại bánh mì mà không cấn phải nướng thêm. Để hâm nóng, đặt bánh mì vào khe nướng, đẩy cán khởi động xuống dưới cho đến khi có tiếng “click" báo hiệu cần khởi động đã vào đúng chỗ. Sau đó nhấn nút hâm nóng (re-heat).

- Trong trường hợp bánh mì hoặc bơ bị kẹt trong máy, bạn nên nhấn nút tắt nguồn điện và rút phích cắm điện ra khỏi ổ điện. Sau đó, cẩn thận lấy bánh mì ra khỏi máy.

 

LDE1204IH

 

LDE1204IH

•  Bạn có thể đặt mua SP này trên Shopee TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm