Hướng dẫn thanh toán

GiadungOnline.vn có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Vì vậy ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đặt hàng trực tuyến của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.

Khi quý khách quyết định đặt mua hàng của GiadungOnline.vn, quý khách có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

 

GiadungOnline.vn giao hàng và thu tiền COD trên toàn quốc thông qua dịch vụ chuyển phát bưu điện. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm thỏa thích, chỉ phải thanh toán khi đã kiểm tra hàng hóa giao hàng đến tận nhà. Hoàn toàn yên tâm kiểm tra lại số lượng, chủng loại, mẫu mã theo yêu cầu của mình mà không phải ra khỏi nhà.

 

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản của GiadungOnline.vn

  1. Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Số tài khoản: 149730169

Chủ tài khoản: Vũ Văn Đạo

Tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi nhánh: Hà Nội.

  1. Ngân hàng Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: …

Chủ tài khoản: Vũ Văn Đạo

Tại Ngân hàng … - Chi nhánh: Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được thanh toán của quý khách hàng, GiadungOnline.vn sẽ ngay lập tức kích hoạt vận chuyển cho đơn hàng của quý khách, để quý khách nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Khi chọn hình thức thanh toán này, Quý khách sẽ được giao hàng mà không mất phí thu tiền tại nhà (Phí COD từ 10.000đ - 20.000đ).

 

Khi đặt hàng tại website : https://giadungonline.vn, quý khách có thể lựa chọn thanh toán thông qua các cổng thanh toán online : Bảo kim (Baokim.vn), Ngân lượng (Nganluong.vn), Paypal.com (Thanh toán quốc tế) đã được tích hợp để thanh toán cho chúng tôi. Ngay sau khi nhận được thanh toán của quý khách hàng, GiadungOnline.vn sẽ ngay lập tức kích hoạt vận chuyển cho đơn hàng của quý khách, để quý khách nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Khi chọn hình thức thanh toán này, Quý khách sẽ được giao hàng mà không mất phí thu tiền tại nhà (Phí COD từ 10.000đ - 20.000đ).

 

VP CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MUA SẮM TRỰC TUYẾN LARVA STORE

  • Trụ sở: Số 25, ngõ 267 đường Hồ Tùng Mậu, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 
  • Điện thoại:  0976 345 030 / 0976 345 080.
  • Giờ làm việc: 7h30 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần. 
Lên đầu trang
GiadungOnline.vn GiadungOnline.vn GiadungOnline.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng