✔️ Nhồi và ủ từ 200 – 1100 gram bột, cơ chế tự động
✔️ Tiết kiệm: Rút ngắn thời gian nhào và ủ bột
✔️ Đa dạng: Làm được nhiều loại bánh, mì tươi, sủi cảo,…
✔️ Cấu trúc ổn định không rung lắc
✔️ Ủ bột ở nhiệt độ 25-38 độ giúp bột mềm, đàn hồi
✔️ Động cơ mạnh, lưỡi dao đa chiều; thành phẩm bột như ý ngay lần đầu tiên
[Bản Quốc Tế] Máy Trộn Bột Đa Năng Bear HMJ-A35Q2 3,5L Ủ Bột, Nhào Bột, Nhồi Bột Nhanh
- Nhồi và ủ từ 200 – 1100 gram bột, cơ chế tự động
- Tiết kiệm: Rút ngắn thời gian nhào và ủ bột
- Đa dạng: Làm được nhiều loại bánh, mì tươi, sủi cảo,…
- Cấu trúc ổn định không rung lắc
- Ủ bột ở nhiệt độ 25-38 độ giúp bột mềm, đàn hồi
- Động cơ mạnh, lưỡi dao đa chiều; thành phẩm bột như ý ngay lần đầu tiên
- Thích hợp cho người mới làm bánh, yêu làm bánh; phù hợp sử dụng cho gia đình nhỏ.
- Rút ngắn từ 2-3 lần thời gian nhồi bột, ủ bột và làm bánh với máy trộn bột 3.5L Bear – Máy đánh bột Bear.
Sở hữu công suất 120w, máy trộn bột 3.5L Bear – Máy đánh bột Bear hoạt động mạnh mẽ, vận hành êm ái, giúp bạn nhồi bột chỉ trong vòng từ 15-30 phút, tùy vào khối lượng bột. Bên cạnh đó, với lưỡi dao nhào chữ S đa góc, đa chiều kết hợp cùng trục xoáy động cơ một chiều DC, hỗn hợp bột của bạn sẽ được xoay, lật, nhào ở nhiều hướng khác nhau. Điều này đem lại thành phẩm bột mềm, mịn, dai đều, có độ đàn hồi tốt và có thể kéo dãn thành màng mỏng.
- Từ món bánh Tây đến món bánh Ta, máy trộn bột Bear 3.5L đều có thể đảm nhiệm và hoàn thành một cách xuất sắc. Với khả năng trộn và ủ bột đạt chuẩn, máy trộn bột 3.5L Bear cực kỳ thích hợp để làm dòng bánh Biroche (bánh mì hoa cúc) chuẩn Pháp, bánh mì Việt Nam vỏ giòn, đặc ruột hoặc rỗng ruột, bánh Sourdough từ men tươi, bánh bao, bánh mì gối, bánh trung thu nướng,… Ngoài ra, máy trộn bột 3.5L Bear còn có thể làm mỳ tươi, làm vỏ há cảo, làm vỏ bánh gối, làm bánh tiêu,… Từ món bánh mặn đến món bánh ngọt, và cho tới những vắt mỳ tươi ăn kèm nước dùng đậm đà,… “Gi gỉ gì gi”, máy trộn bột Bear bánh gì cũng làm được.