Cân sức khỏe điện tử LAICA PS1054

•  Giao hàng toàn quốc.

•  Thanh toán khi nhận hàng tại nhà đảm bảo.

•  Hàng chính hãng - Giá luôn tốt.

•  Đổi trả miễn phí trong 7 ngày đầu.

•  Cần hỗ trợ xin gọi 0976345080 - 0976345030.

Giá khuyến mại 350.000₫

Giá gốc: 550.000₫Cân sức khỏe điện tử LAICA PS1054

Cân sức khỏe điện tử LAICA PS1054 với độ chính xác từng gram. Dù là mua tiêu dùng cá nhân hay mua để tặng cho đối tác, cân sức khỏe điện tử Laica PS1054 luôn là lựa chọn ưu tiên với mẫu mã bắt mắt, giá cả hợp lý.
- Hãng sản xuất : Laica - ITALY
- Trọng lượng cân tối đa: 150kg
- Đơn vị cân nhỏ nhất: 100g
- Mặt kính cường lực chịu được tải lớn; dàn dặn, khó nứt vỡ
- Kích thước:  30cm x 30cm x 2cm, độ dày mặt kính là 0,5cm chịu lực rất tốt
- Màn hình LCD hiện thị ngay kết quả
- Thiết kế đẹo mắt, sang trọng, màu sắc bắt mắt
- Cân điện tử với độ chính xác cao để theo dõi chỉ số cân nặng, sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.Laica PS1054 là sản phẩm rất cần thiết đối với mọi gia đình, nhất là gia đình có trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển, cần theo dõi cân nặng thường xuyên để có chế độ dinh dưỡng hợp lý, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. 
- Sản xuất tại Trung Quốc

★ Hướng dẫn sử dụng cân sức khỏe điện tử Laica PS1068


- Khi cân ở trạng thái "tắt", lựa chọn đơn vị đo là: "kg" bằng cách ấn vào nút tròn phía sau cân.
- Để có kết quả chính xác cần đặt cân nên một nền phẳng, cứng và chắc chắn (không đặt trên nền thảm, xốp...).
- Bước nhẹ lên bằng chân trần, đứng thẳng và giữ thăng bằng, hai bàn chân đặt song song với nhau để trọng lực được dàn đều trên cân. Chờ trong một vài giây trọng lượng của bạn sẽ hiển thị trên màn hình.
- Nếu trên màn hình xuất hiện biểu tượng "Err" "FFFF" hoặc "O-Ld" tức là bạn đã cân vượt quá trọng lượng cho phép của cân. Bước khỏi cân và chờ trong giây lát cho cân trở về trạng thái cân bằng rồi tiến hành cân với trọng lượng cho phép.
- Cân sẽ tự tắt sau một vài giây nếu không sử dụng.
- Tháo pin ra khỏi cân để khởi động lại nếu cân bị treo do sử dụng sai (cân quá trọng lượng hoặc bước lên khi cân khi cân chưa sẵn sàng hoạt động...).

★ Thông tin thương hiệu 


Laica là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại ITALY chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước, chăm sóc sức khỏe và đồ gia dụng. Tại Laica, việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới luôn giữ vị trí chiến lược và là một trong những đặc điểm nổi bật của công ty. Sau hơn 30 năm nỗ lực phát triển, Laica đưa ra nhiều loại sản phẩm đa dạng, hợp lý, có mẫu mã phong phú và chất lượng đảm bảo. Tại Việt Nam, Laica đã hợp tác với Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội để giới thiệu các dòng sản phẩm của mình nhằm đáp ứng những nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp của người tiêu dùng Việt Nam.

#cân #cansuckhoe #candientu #cansukhoedientu #canlaica #PS1054

 

can suc khoe dien tu LAICA PS1054

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm